Là một đơn vị hoạt động chuyển nghiệp trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về nhựa. Công ty Mạnh Toàn Plastic tự hào là công ty sản xuất chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Được thành lập vào năm 2013, với đội ngũ nhân viên được đào tạo làm việc công nghiệp sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm. Với khả năng vốn có chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng người dùng.Với phương châm luôn học hỏi, đổi mới, làm việc hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Manh Toàn Plastic mong muốn được góp sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng quy trình sản xuất và phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu cho toàn thể doanh nghiệp, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với mọi người, đặc biệt đưa hình ảnh công ty đến một tầm cao mới.

Đến với Mạnh Toàn quý khách sẽ được tư vấn mua sản phẩm và được tham nhà máy sản xuất với nhiều máy móc hiện đại. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn mẫu sản phẩm tốt nhất phù hợp cho riêng mình.


Lời đầu tiên, xin được gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chào trân trọng. XIin được kính chúc quý khách sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và luôn thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh!

Kính thưa Quý khách hàng!
Mạnh Toàn Group là một đơn vị trẻ, có tiềm lực về nhân lực, tài lực đáng tin cậy. Chúng tôi được biết đến như một đơn vị đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất.Với mục tiêu luôn mang sản phẩm dịch tốt nhất cho khách hàng nhằm hướng tới sự phát triển MẠNH mẽ hơn và TOÀN diện hơn.
Mạnh Toàn Group từng được biết đến như một tập đoàn đa ngành nghề, lấy mũi nhọn là nhà đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn có các lĩnh vực hoạt động ghi dấu vững vàng trong lòng khách hàng như: 
Gia công hàng hóa, ép nhựa
Vận tải hàng hóa
Dịch vụ bảo vệ 
Sản xuất sơn và mực

Với phương châm "Lấy chữ tâm để phát triển toàn diện", chúng tôi rất hân hạnh mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để cùng ghi dấu thành công trên chặng đường phát triển!

Mọi nhu cầu của quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty cổ phần thương mại Mạnh Toàn
Địa chỉ: Số 25B4- Lô 6B Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
Tel: 0313 558 666 - Fax: 0313 568 588
Email: manhtoanjsc@gmail.com

Giới thiệu đội ngũ nhân viên công ty Nhựa Mạnh Toàn:Hỗ trợ trực tuyến
Thông kê truy cập
Số người đang online: 6
Số lượt người hôm nay: 6
Tổng lượt truy cập: 6